Review kem che hình xăm Zip Tattoo
17/10/2018 2.824 views
Hình xăm ở những vị trí mà quần áo che được như trong người thì không sao nhưng có một số người xăm ở những nơi trên cơ thể nhìn lộ ra ngay. Dưới đây mình sẽ review cho các bạn về kem che hình xăm ZIP TATTOO mình đã sử dụng rồi nhé.

Tôi review kem che hình xăm Zip Tattoo qua những tiêu chí sau đây: 

  • Thành phần 
Zip Tattoo được sản xuất từ những thành phần hoàn toàn có nguồn gốc từ tự nhiên như dầu jojoba, dầu quả bơ, bơ cacao, mỡ cừu, collagen mía đường... và đặc biệt không sử dụng hóa chất để bảo quản mà dùng chất bảo quản hữu cơ Pe9010 nên đây là ưu điểm đầu tiên để các bạn lựa chọn sản phẩm. 

Do đó, với thành phần hoàn toàn an toàn và lành tính khi sử dụng cho mọi loại da nên các bạn yên tâm khi sử dụng nhé.

  • Công dụng kem che hình xăm Zip Tattoo 
Trước kia, tôi cũng thử rất nhiều loại kem che khuyết điểm và kem che hình xăm khác nhau nhưng đều không đạt hiệu quả như mong muốn. Một lần tìm kiếm trên internet tôi biết được kem che hình xăm của Zip Tattoo với nhiều đánh giá tích cực nên tôi quyết định dùng thử. Kết quả thật bất ngờ kem này che phủ hoàn toàn mọi loại hình xăm từ lớn đến nhỏ, kể cả hình xăm màu mực đậm hoặc diện tích lớn đều che được nếu nhìn kỹ cũng không biết xăm hình. 

Review kem che hình xăm Zip Tattoo

Đặc biệt, khả năng chống nước, chống mồ hôi tuyệt vời của ZIP TATTOO khiến chúng ta hoạt động thoải mái mà không lo bị trôi kem. Kem có thời gian che phủ lên đến 20 tiếng nếu hình xăm trên bề mặt phẳng nhưng lưu ý phải tránh va quệt mạnh vào chỗ che kem để không làm mờ kem nhé. Trong mỗi hộp kem đều được tặng kèm 1 hộp phấn phủ để làm kem khô nhanh và giữ lớp kem được lâu. 

Kem che hình xăm Zip Tattoo thực sự là giải pháp hiệu quả cứu cánh cho tôi trong dịp phỏng vấn quan trọng để tôi có việc làm như bây giờ. 


Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi