Tác dụng phụ của kem che hình xăm
04/04/2022 433 views
Kem che hình xăm có đặc tính tương tự kem che khuyết điểm nám, tàn nhang được phái nữ thường xuyên sử dụng khi trang điểm. Nhưng kem che xăm có tác dụng bám trên da lâu hơn và khả năng chống nước, chống mồ hôi rất tốt. Vậy kem che hình xăm có tác dụng phụ không? Cùng ZIP TATTOO tìm hiểu thành phần cũng như công dụng nhé.

Kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo sử dụng khá đơn giản và che phủ hoàn toàn hình xăm. Chỉ cần làm sạch vùng da có chứa hình xăm sau đó bôi trực tiếp kem lên trên đó và dùng miếng cọ trang điểm tán đều lên da. Để đảm bảo an toàn cho da bạn khi dùng xong bạn nên sử dụng nước tẩy trang hoặc sữa rửa mặt để rửa sạch kem che.


Với kem che hình xăm Zip Tattoo bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng thường xuyên mà không hề gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Lý do kem có thành phần 100% thiên nhiên gồm mỡ cữu, bơ cacao, sáp đậu nành, dầu jojoba, dầu quả bơ... và chất bảo quản hữu cơ Pe 9010 nên các bạn có thể yên tâm dùng mà không lo hại da.
 
Ngoài những tính năng che giấu hình xăm liệu loại kem thần thánh này có gây hại gì tới làn da của bạn không? Thông thường hiệu quả của kem che hình xăm như thế nào còn tùy thuộc vào hình xăm của bạn. Bởi có một số hình xăm quá đậm màu hoặc diện tích quá lớn khả năng che phủ gần như không thể tuyệt đối 100%.

Thành phần an toàn cho da nhưng co một chú ý là không dùng được cho vết thương hở. Vì thế, với thành phần nguồn gốc hoàn toàn thiên nhiên các bạn có thể thoải mái dùng kem che hình xăm Zip Tattoo lâu dài không lo tác dụng phụ. 

>>> Tham khảo kem che hình xăm tại:https://kemchehinhxam.com.vn/

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi