Tại sao nhiều người lựa chọn xóa xăm tại nhà?
25/03/2024 43 views

   Nghệ thuật xăm mình đang rất phát triển và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Mặc dù vậy, vẫn có những trường hợp cần xóa bỏ hình xăm trên cơ thể để phù hợp cho công việc và nhiều điều kiện sống khác nhau. Do đó, nhiều người đã áp dụng các công thức xóa xăm tại nhà

   1. Xóa xăm bằng muối thực sự có hiệu quả?

   Xóa xăm bằng muối là một trong những mẹo vặt khá phổ biến được nhiều người truyền tai với hiệu quả cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy xóa xăm bằng muối không có tác dụng như bạn tưởng.

Chanh muối có thực sự tẩy được hình xăm
 

 

Bước 1: Tách lấy nước cốt của 1 quả chanh tươi. Trộn phần nước này cùng 2 thìa muối hạt to cho đến khi tan đều.
Bước 2: Sử dụng một miếng bông tẩy trang thấm đẫm hỗn hợp này và bôi lên hình xăm trên cơ thể. Đồng thời massage nhẹ nhàng vùng da đó.
Bước 3: Sau khoảng 15 phút, rửa sạch da bằng nước ấm.

    Trên thực tế, việc sử dụng hỗn hợp nước muối không những không có tác dụng tẩy hình xăm mà còn có khả năng gây tổn thương làn da của bạn.
    Khi xăm hình, mực di qua từ lớp biểu bì vào sâu bên trong lớp hạ bì và tồn tại vĩnh viễn ở đó. Việc sử dụng muối chỉ tác động vào bên ngoài biểu bì, chính vì thế hoàn toàn không đem lại hiệu quả tuyệt đối kể cả khi bạn cố gắng chà xát mạnh.

 

   Bạn nên cân nhắc về việc cọ xát muối vào hình xăm của bạn. Cho dù đó là hình xăm cũ hay mới thì sử dụng muối để xóa xăm vẫn là một cách nguy hiểm. Quá trình chà xát hình xăm bằng muối sẽ khiến bạn có cảm giác đau đớn. Do muối hoạt động như một chất mài mòn nhẹ, khiến cho da trở nên xót, nhăn nheo và có thể để lại sẹo.

2. Lựa chọn phương pháp xóa xăm phù hợp


- Hiện có rất nhiều địa chỉ uy tín về xóa xăm. Sử dụng công nghệ tiên tiến, công nghệ laser thẩm mỹ. Xóa bỏ vĩnh viễn màu mực trên cơ thể của bạn. Tùy thuộc vào cơ địa từng người, xóa xăm bằng laser cũng để lại những di chứng khó lường. Sau xăm vết thương có thể sẽ phồng rộp, mưng mủ, phần da trên cơ thể không hài hòa. Cần kiêng khem kỹ càng tránh để lại sẹo thâm, sẹo lồi.
 

 

- Thêm lựa chọn khác đỡ tốn kém hơn, bạn có thể sử dụng mỹ phẩm dạng kem che, kem phủ để làm ẩn tạm thời hình xăm của mình. Kem che lành tính, chi phí hợp lý để bạn là phương án tạm thời khi quá gấp. Bạn có thể tham khảo kem che xăm ZIPTATTOO, với thành phần từ thiên nhiên, không gây hại cho da cũng như hình xăm.
 
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi