Thành phần chính của kem che xăm Zip Tattoo
18/07/2022 438 views
Kem che xăm được mọi người biết đến như một sản phẩm giúp che hình xăm trên cơ thể tạm thời hiệu quả. Do có khả năng che phủ cao, kem che phủ hình xăm không chỉ được dùng để che hình xăm mà còn che phủ những khuyết điểm trên cơ thể như: mụn, tàn nhang, thâm, nám,... một cách hiệu quả và tự nhiên. Sản phẩm kem che hình xăm thường được sản xuất với chất kem mỏng nhẹ, bám trên da và không ảnh hưởng tới yếu tố bên ngoài. 

Zip Tattoo là sản phẩm kem che phủ hình xăm được ưa chuộng bởi khả năng che phủ rất cao với thời gian giữ trên da lên đến 20 giờ. Giúp bạn tự tin hoạt động mà không lo để lộ hình xăm.Kem che hình xăm có hiệu quả không? Top 5 sản phẩm bán chạy nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Kem che hình xăm có hiệu quả không? Top 5 sản phẩm bán chạy nhất 2022

Thành phần kem có chứa bơ, dầu jojoba, dầu castor, bơ ca cao, mỡ cừu,sáp đậu nanh, collagen mía đường... đều là những thành phần tự nhiên lành tính không gây kích ứng da. Kem che xăm Zip Tattoo có 2 tông màu là đó là tông kem trắng phù hợp với những người có da màu hơi trắng và trắng hồng còn tông trung tính thì phù hợp với người có da ngăm đến da đen.


Kem che xăm Zip Tattoo có các ưu điểm như:
- Độ che phủ cao.
- Che phủ hình xăm lên đến hơn 20 giờ.
- Kem không bị trôi khi tiếp xúc với nước hoặc đổ mồ hôi.
- Không gây kích ứng và bí tắc lỗ chân lông.
 
Kem che hình xăm Zip Tattoo đang được bán trên thị trường với giá thành 270,000đ/ hũ 5gram( tặng kèm phấn phủ). Khách hàng có thể chọn đặt mua online tại trang web:https://kemchehinhxam.com.vn/ hoặc đến mua hàng trực tiếp tại cửa hàng.
Địa chỉ HCM : 117 Lê Thị Riệng, phường Bến Thành, Quận 1. Cửa hàng mở cửa từ 8h30-20h45.

Kem che hình xăm có hiệu quả không? Top 5 sản phẩm bán chạy nhất 2022This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Kem che hình xăm có hiệu quả không? Top 5 sản phẩm bán chạy nhất 2022

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi