Thực hư về hiệu quả kem che hình xăm Zip Tattoo
02/03/2022 429 views
Xăm hình hiện đang rất phát triển thu hút một bộ phận giới trẻ nhưng vì một vài lý do cá nhân mà nhiều người muốn che đi hình xăm tạm thời, chứ không muốn xóa vĩnh viễn sẽ để lại sẹo. Ngoài những tính năng che giấu hình xăm liệu loại kem thần thánh này có gây hại gì tới làn da của bạn hay không? Vậy kem che hình xăm ZIP TATTOO có hiệu quả như thế nào? Cùng Zip Tattoo tìm hiểu nhé?
 

Kem che hình xăm có hiệu quả không còn tùy vào hình xăm của bạn và cách bạn che phủ do một số hình xăm quá đậm hoặc diện tích lớn mà bạn phủ kem mỏng sẽ không thể che hết được. Bạn nên chọn loại kem có nguồn gốc rõ ràng, nếu dùng kem kém chất lượng giá rẻ sẽ khiến làn da bạn gặp nguy hiểm gây dị ứng.

Loại kem che hình xăm chất lượng tốt nhất hiện nay có độ che phủ hiệu quả phải kể đến kem che xăm Zip Tattoo được sản xuất 100% từ tự nhiên có độ che phủ rất tốt phù hợp với loại da từ hơi trắng đến ngăm. Khi sử dụng Zip Tattoo các bạn có thể hoạt động thoải mái dưới nước và ra mồ hôi cũng không lo bị trôi. Đặc biệt, chỉ với 10 phút sử dụng các bạn có thể che phủ mọi hình xăm có tác dụng lên đến 20 giờ.

Thành phần chính của Zip Tattoo gồm Jojoba, thầu dầu, Bơ, Bơ cacao, sáp đậu nành, Collagen mía đường, mỡ cừu, Alas gel, Silica Nano, Pe 9010… được đảm bảo sẽ không gây phản ứng phụ hoặc kích ứng da. Kem có độ che phủ tốt bạn có thể che vết chàm diện tích nhỏ đến lớn. Sau khi che xong bạn sử dụng lọ phấn phủ đi kèm để phủ phấn cho kem khô bớt.

Trang website của Zip Tattoo có giá bán khuyến mãi 270.000 đồng cho loại 5g và tặng kèm hũ phấn phủ.

Kem che hình xăm Zip Tattoo có tính năng hiệu quả để bạn yên tâm hoàn toàn khi sử dụng để che hình xăm với độ che phủ hoàn hảo nhất.

>>> Tham khảo thông tin sản phẩm tại đây: https://kemchehinhxam.com.vn/

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi