Tìm hiểu về xăm 3D
18/04/2018 3.790 views
Xăm 3D cũng không khác hình xăm thông thường là mấy chỉ khác ở phương thức tạo ra chiều sâu bằng cách tạo những mảng màu, đánh bóng, hình khối… Hình xăm 3D có đẹp hay không còn phụ thuộc vào tay nghề của người thợ xăm hình. Cùng tìm hiểu về xăm 3D qua bài viết này nhé.

 
Xăm hình 3D
Xăm hình 3D

Hình xăm 3D đẹp mang tính nghệ thuật cao được các nghệ nhân xăm hình sáng tạo và tỉ mỉ hơn trong từng hình xăm. Những hình xăm 3D đẹp nhất mới nhìn không nhận ra vì có độ chân thật cao.

1. Hình xăm 3D là gì?

Xăm hình 3D xuất hiện khá muộn trong giới xăm hình tattoo nhưng lại được đánh giá là bước đột phá mới cho những người yêu thích xăm hình. Bây giờ không còn chuộng những hình xăm đơn giản chỉ màu trắng đen và những hình khối đơn điệu nữa mà chuộng những hình xăm ảo, đep mắt để thể hiện cá tính của mình.

Hình xăm 3D là hình xăm mới nhìn vào sẽ y như thật tạo cảm giác huyền ảo nếu không nhìn kỹ sẽ không nhận ra.

2. Xăm hình 3D như thế nào?

Nhiều câu hỏi thắc mắc như thực chất xăm 3D là gì, xăm 3D có khó không và có đau như nhiều người kể lại không?

Thực chất xăm 3D cũng giống như cách xăm hình thông thường nhưng khác nhau ở cách tạo ra chiều sâu cho hình xăm bằng cách các nghệ nhân thực hiện đánh bóng hình, tạo mảng màu…

Hình xăm 3D tốn rất nhiều thời gian thậm chí có thể lâu gấp 2 – 3 lần hình xăm thông thường. Xăm 3D đòi hỏi tay nghề thợ cao nên đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn xăm hình bình thường.

3. Cách xăm hình 3D hiện nay

Mẫu hình xăm 3D đẹp mắt

Mẫu hình xăm 3D đẹp mắt

Để xăm 3D đòi hỏi thợ xăm phải có tay nghề cực kỳ cao phải là một họa sỹ thực thụ nhưng tốt nhất bạn nên yêu cầu hoặc lên ý tưởng trước cho người thợ xăm. Sau đó, người thợ sẽ phác thảo hình, sau đó sẽ lên can dán trên cơ thể để có hình dung thực tế về kích cỡ và hình ảnh xăm, hiệu chỉnh nếu cần.

Sau khi bạn đã vừa ý thì bắt đầu bước vào giai đoạn xăm hình nên bạn có thể chọn bôi thuốc giảm đau hoặc không tùy vào cơ địa của bạn. Tiếp theo người thợ xăm sẽ phác thảo những đường nét cơ bản, những nét bao quát giống như khi xăm hình thường rồi bắt đầu bước đánh bóng bảng màu, màu sắc và tạo các hình khối đậm nhạt tùy theo hình xăm mà bạn xăm.

Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến xăm hình 3D để các bạn tìm hiểu kỹ trước khi xăm.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi