Top những hình xăm nhỏ nhắn ở tay cho phải nữ
22/04/2022 1.285 views
Hình xăm ở cổ tay năm nào cũng là xu hướng của các giới trẻ hiện nay. Những hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay hoặc hình xăm cánh tay nghệ thuật vừa khiến bạn thể hiện được cá tính vừa khôn quá lộ liễu. Hình xăm nhỏ nhắn ở cổ tay còn thể hiện như một món phụ kiện thay thế vòng tay hay đồng hồ.
Nó không giống với những vị trí như lưng, bắp tay/chân. Cổ tay hoặc cánh tay các bạn nữ thường xăm những hình nhỏ xinh, tinh tế. Vì vậy, nó sẽ không gây lộ liễu hay quá nhiều sự chú ý đối với người đối diện, với những người đang có định kiến về hình xăm. 
Hình xăm ở tay nghệ thuật đẹp là những hình xăm được nữ giới yêu thích và lựa chọn. Những mầu hình xăm đẹp có thể kể đến như hình xăm chữ, hình xăm hoa, hình xăm vật nuôi, hay đơn giản là những hình xăm cung hoàng đạo hợp mệnh.

Một số hình xăm nhỏ nhắn, tinh tế cho phái nữ

Hình xăm chữ, những câu quotes hay
Hình xăm chữ, những câu quote hay về tình yêu, gia đình, cuộc sốngHình xăm ở bắp tay về gia đình, người thân, tri kỷHình xăm bông hoa sen, vầng trăngHình xăm cung hoàng đạo của mỗi người


Hình xăm bông hoa trên cánh tay dịu hàng tinh tế

ZIP TATTOO chuyên cung cấp các sản phẩm kem che hình xăm, kem che khuyết điểm tham khảo tại  trang web https://kemchehinhxam.com.vn/
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi