Xăm hình bao lâu thì dùng được kem che hình xăm?
23/08/2018 4.799 views
Xăm hình là nghệ thuật nhưng đôi khi chính hình xăm cũng gây trở ngại cho bạn trong một số chuyện. Vậy xăm hình bao lâu thì dùng được kem che hình xăm?

Xăm hình bao lâu thì dùng được kem che hình xăm

Sau khi mới xăm hình từ 1 - 3 ngày đầu vùng da xăm bị thương nên hạn chế chạm vào và tránh nước để hình xăm nhanh lành. Cũng không tự ý bôi bất cứ loại thuốc nào vào hình xăm trong thời gian này và cần hỏi ý kiến người xăm hình cho bạn. Trong những ngày tiếp theo hình xăm bắt đầu đóng vảy và khô dần do da đang trong quá trình lên da non nên sẽ thấy ngứa nhưng tuyệt đối không được gãi.

Hãy để hình xăm bong vảy tự nhiên chứ đừng dùng tay cậy ra trông sẽ rất xấu và có thể gây nhiễm trùng da. Khoảng từ 7 - 10 ngày sau khi xăm hình da sẽ lên hết da non và hoàn thiện bình thường hết vảy và bong tróc. 

Xăm hình bao lâu thì dùng được kem che hình xăm?

Thông thường sau khi mới xăm hình được một vài ngày không được dùng bất cứ thứ gì bôi lên hình xăm trong đó có cả kem che xăm. Trong trường hợp quan trọng mà bạn không muốn sự xuất hiện của hình xăm phải sử dụng kem che hình xăm thì nên dùng sau khi xăm hình từ 7 - 10 ngày hoặc khi hình xăm bong hết vảy và da non mới được dùng. 

Sử dụng kem che hình xăm 100% thiên nhiên để đảm bảo da an toàn sau khi mới xăm hình. Kem che hình xăm tạm thời ZIP TATTOO là sản phẩm an toàn rất phù hợp cho những người mới xăm hình sử dụng và cả những hình xăm lâu do kem có thành phần hoàn toàn lành tính, dùng chất bảo quản hữu cơ nên bạn có thể yên tâm sử dụng. 


Vì thế, với kem che hình xăm Zip Tattoo trở thủ đắc lực cho những bạn thích xăm hình và cả những ai mới xăm hình xong đều dùng được. 


 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi