Xăm hình hoa hồng ở vị nào nào đẹp trên cơ thể?
03/08/2018 4.826 views
Hình xăm nghệ thuật có rât nhiều mẫu mã đa dạng và rất đẹp mắt nhưng hình xăm hoa hồng vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ. Vậy xăm hình hoa hồng ở vị trí nào đẹp nhất trên cơ thể?

Hoa hồng có nhiều màu sắc khác nhau nên mỗi màu sẽ có một ý nghĩa riêng nhưng đa phần xăm hình hoa hồng để biểu hiện sự lãng mạn và tình yêu bền bỉ. Màu hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu đẹp, hoa hồng trắng là sự thuần khiết tinh khôi, hoa hồng cam thể hiện sự khao khát và hoa hồng đen chính là sự chết chóc.
 

Hình xăm hoa hồng ý nghĩa
Ý nghĩa hình xăm hoa hồng

Đa số mọi người khi chọn xăm hoa hồng họ đều chọn màu đỏ, màu trắng, màu cam, màu hồng, màu vàng chứ không ai chọn xăm mỗi hoa hồng đen mà họ sẽ xăm kết hợp cùng với các màu khác vẫn tạo được sự nổi bật. Tuy nhiên, trước khi quyết định xăm hình hoa hồng bạn cần nắm rõ ý nghĩa của từng màu sắc.

Khi đã hiểu về ý nghĩa rồi các bạn hãy chọn vị trí phù hợp nhất trên cơ thể để có hình xăm ưng ý nhất. Điều tuyệt vời nhất khi xăm hình hoa hồng bạn có thể chọn vị trí xăm ở bất kỳ số nào trên cơ thể như vai, cánh tay, lưng, ngực, cổ và chỗ kín đều đẹp, thể hiện những nét quyến rũ riêng.Xu hướng xăm hình hoa hồng được giới trẻ yêu thích nhất chính là xăm ở đùi và ở cánh tay.

  • Những bạn muốn sự gợi cảm, cuốn hút thường chọn xăm hình hoa hồng ở đùi để khi diện những chiếc quần ngắn hoặc chân váy khiến người khác phải ngắm nhìn ngay. Nhưng xăm ở đùi chỉ phù hợp với phái nữ để thể hiện nét quyến rũ của bản thân mình.

xăm hình hoa hồng ở đùi
Xăm hình hoa hồng ở đùi

  • Còn hình xăm hoa hồng ở cánh tay được cả phái nam và phái nữ đều ưa chuộng nó mang lại vẻ đẹp tinh tế cho chủ nhân, nhưng không kém phần mạnh mẽ.

Xăm hình hoa hồng ở cánh tay
Hình xăm hoa hồng ở cánh tay

Nếu bạn không muốn xăm độc hình hoa hồng đơn điệu bạn có thể chọn xăm thêm họa tiết hoa lá, hình bươm bướm hoặc xăm cùng các loại hoa nhỏ khác. Để có một bố cục hình xăm hoàn hảo nhất các bạn cần phối màu hài hòa và chọn vị trí ở lưng mới thể hiện được hết nét đẹp của hình xăm này.

Với nhiều mẫu hình xăm hoa hồng đẹp mắt sẽ giúp bạn gái thêm phần quyến rũ hơn và để sở hữu cho mình mẫu hình xăm yêu thích nhất nhé.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi