Xóa hình xăm có hết không?
29/06/2018 1.658 views
Xăm hình trở thành trào lưu mới của giới trẻ nhưng vì một vài lý do nào khác mà nhiều người muốn xóa đi. Nhưng hầu hết còn băn khoăn không biết xóa hình xăm có hết sạch không, có đau không và có để lại sẹo không. Những thông tin dưới đây hy vọng sẽ giải đáp những băn khoăn, lo lắng để bạn có sự lựa chọn đúng đắn, hợp lý nhất.
 
xóa hình xăm
Xóa hình xăm có hết không?

Xóa hình xăm có hết không?

Xóa hình xăm có hết không do nhiều người xăm hình mực rất đậm nên khó có thể xóa vĩnh viễn. Nhưng nếu xóa xăm không đúng cách sẽ để lại sẹo trên da rất khó coi và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Có nhiều người xóa xăm bằng phương pháp cũ khiến da bị tổn thương nghiêm trọng và rất khó lấy lại làn da như ban đầu.

Hình xăm mới và hình xăm vĩnh viễn hoàn toàn có thể xóa được nhưng để đảm bảo hiệu quả và an toàn nhất bạn nên lựa công nghệ xóa xăm hiện đại. Bạn nên biết biện pháp xóa xăm thủ công tại nhà bằng chanh, muối hay đá mài… chỉ xóa được những hình xăm đơn giản kích thước nhỏ với mực xăm mờ nhạt đã lâu nhưng không thực sự an toàn.

Hiện nay, công nghệ xóa xăm mới nhất bằng Laser Toning Plus là giải pháp tối ưu và đảm bảo xóa hình xăm vĩnh viễn không đau, không để lại sẹo.

Sử dụng công nghệ laser toning xóa hình xăm có hết không?

Công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus sử dụng dòng laser màu thế hệ mới của Mỹ có thể xóa bỏ hình xăm vĩnh viễn, không để lại dấu tích, không xâm lấn và vùng da sẽ nhanh chóng khôi phục nguyên trạng như ban đầu mà không để lại sẹo. Vì vậy, việc xóa hình xăm có hết không chẳng còn là vấn đề đáng lo ngại.

Công nghệ này dùng các tia laser có khả năng khoanh vùng chính xác, tác động có chọn lọc, tập trung vào vùng sắc tố màu mực mà hoàn toàn không ảnh hưởng tới các vùng da xung quanh. Chỉ sau 4 - 6 lần điều trị hình xăm sẽ biến mất vĩnh viễn và vùng da xóa xăm phẳng mịn, đồng màu như thể chưa từng có mực xăm tại đó.

Tuy nhiên, xóa xăm bằng xông nghệ Laser Toning Plus rất tốn kém và mất nhiều thời gian. Nếu bạn đang có việc gấp cần che đi hình xăm tạm thời thì sử dụng kem che hình xăm Zip Tattoo là một lựa chọn thông minh, lại tiết kiệm chi phí.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi