Y nghĩa hình xăm cung hoàng đạo xử nữ
10/09/2022 390 views
Những phong cách thiết kế hình xăm hình tượng đơn thuần hay thẩm mỹ và nghệ thuật đều rất thích hợp với những người cung Xử Nữ. Một số người lựa chọn phối hợp hình tượng Xử Nữ trong những hình xăm khác bởi hình tượng đó vẫn giữ nguyên ý nghĩa của nó ngay cả khi nó được lồng ghép trong một chủ đề khác .

Chủ tinh của Xử Nữ là sao Thủy nên có đặc tính gắn liền với lòng trung thành, trượng nghĩa và sống có lý tưởng. Khi xăm lên cơ thể, biểu tượng đó chính là sự khẳng định tấm lòng tận tâm, nhiệt huyết với đam mê hay công việc của bạn.
Hình xăm cung xử nữ còn thể hiện tấm lòng nhân hậu, tính ccacsh kiên định, quật cường, không nản lòng trước khó khăn cuộc sống.
Về dáng vẻ bên ngoài, những người sinh trong cung xử nữ thường có trán cao, khuôn mặt đầy đặn. Gương mặt duyên dáng cùng đôi mắt đẹp và giọng nói nhã nhặn, nhẹ nhàng. Luôn có một phong thái đặc biệt và không ưa phô trương. Họ không ồn ào hay nhiều lời và luôn thể hiện sự đăm chiêu, suy tư trên gương mặt.  Bởi bên trong đó là 1 người rất nội tâm, sống tình cảm.
Những người có cung hoàng đạo xử nữ thường xăm hình chòm sao xử nữ, hoặc hình xăm chữ M biểu tượng đại diện cho chòm sao. Nữ có thể xăm những hình xăm nhỏ ở cổ tay, bắp tay, vai, sườn hoặc cổ chân,.. Còn nam có thể xăm hình to hơn ở bắp tay, lưng,..

Những hình xăm xử nữ đẹp, ý nghĩa


Hình xăm chòm sao xử nữ cho cặp đôi


Hình xăm chòm sao Xử nữ cách điệu


Hình xăm biểu tượng cung Xử Nữ sau vaiHình xăm kết hợp với hoa ở ngực

Hy vọng với những ý nghĩa và hình ảnh hình xăm trên bài viết, các bạn có thể chọn lựa được hình xăm ưng ý phù hợp.
>>> Tham khảo kem che hình xăm tại:https://kemchehinhxam.com.vn/
Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi