Có hình xăm có đi xuất khẩu lao động được không?
14/08/2018 1.970 views
Hình xăm là nghệ thuật rất đẹp được giới trẻ rất ưa chuộng và người xăm hình không hề xấu nhưng nó lại trở thành rào cản lớn cho những bạn muốn đi làm việc tại nước ngoài. Có hình xăm có đi xuất khẩu lao động được không?

Có nhiều thị trường xuất khẩu lao động không chấp nhận xăm hình và đương nhiên trong quá trình phỏng vấn bạn sẽ bị loại. Nếu có hình xăm mà muốn xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan thì bạn chắc chắn sẽ không đi được. 


Có hình xăm có đi xuất khẩu lao động được không

Nhật Bản là nước chịu ảnh hưởng nặng nề về phong tục truyền thống nên hình xăm vẫn là một điều chưa được chấp nhận tại quốc gia này. Khi có hình xăm bạn mà muốn để nguyên không muốn xóa hay can thiệp cách nào để không nhìn thấy hình xăm thì bạn xác định không thể đi xuất khẩu lao động nước này. 

Nếu muốn tham gia xuất khẩu lao động thị trường này thì có giải pháp nào tháo gỡ hay không? Cách tốt nhất đó là xóa hình xăm nhưng bạn lại đang muốn sang nhanh thì khi phỏng vấn hãy dùng kem che hình xăm Zip Tattoo để che đi sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Chỉ Nhật Bản là khắt khe đối với hình xăm còn Hàn Quốc cũng linh động hơn những đối tượng xăm hình vẫn có thể tham gia đăng ký. Ngoài ra ứng viên cần đáp ứng điều kiện sức khỏe tốt, vượt qua kỳ thi năng lực tiếng Hàn. Nhưng những đối tượng xăm hình dù gì người tuyển dụng cũng không có cái nhìn thiện cảm tốt nên cơ hội tìm được việc làm tốt cũng khó hơn.

Tuy rằng luật lao động của các nước không có quy định nào về việc không tiếp nhận người có hình xăm nhưng theo chúng tôi các bạn không nên làm việc này, ở nước ngoài hay ở Việt Nam thì những nhà tuyển dụng họ vẫn dành sự lựa chọn ưu tiên cho những người có thái độ nghiêm túc và tôn trọng người khác.

Vì vậy, có hình xăm tùy vào từng quốc gia vẫn đi xuất khẩu lao động được nhưng sẽ không tìm được đa dạng việc làm. Muốn che hình xăm tạm thời để phỏng vấn đi nước ngoài hãy dùng kem che hình xăm Zip Tattoo ngay hôm nay nhé.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi