Địa chỉ uy tín mua kem che hình xăm tại Hà Nội
24/10/2018 4.651 views
Bạn đang có hình xăm trên cơ thể, bạn sắp có cuộc gặp mặt quan trọng có người lớn hay bạn chuẩn bị đi xin việc, đi xuất khẩu lao động. Khi đó sử dụng kem che hình xăm là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy địa chỉ uy tín mua kem che hình xăm tại Hà Nội sẽ được giới thiệu dưới đây.

Kem che hình xăm là sản phẩm được nhiều người tìm kiếm và sử dụng rất nhiều bởi tính tiện dụng mà loại kem này đem lại. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều sản phẩm kem che hình xăm được bày bán tràn lan nhưng không phải sản phẩm nào cũng tốt và an toàn khi sử dụng. Địa chỉ bán kem che xăm giá rẻ rất nhiều nhưng chất lượng tốt thì rất hiếm.

Kem che hình xăm loại nào tốt?

Trong vô số loại kem che xăm trên thị trường thì kem che hình xăm Zip Tattoo có thành phần 100% thiên nhiên như dầu Jojoba, dầu quả bơ, bơ cacao, sáp đậu nành… rất an toàn cho da khi sử dụng.

Zip Tattoo có độ che phủ tốt phù hợp với nhiều loại da đều dùng được và bạn có thể hoạt động thoải mái dưới nước và ra mồ hôi cũng không lo bị trôi. Đặc biệt, chỉ với 10 phút sử dụng các bạn có thể che phủ mọi hình xăm có tác dụng lên đến 24 giờ nhưng lưu ý không được quệt mạnh vào quần áo sẽ bị trôi.

Kem che hình xăm Zip Tattoo có độ che phủ tốt và giá cả hợp lý và có nhiều khuyến mãi. Sản phẩm đang được bán với giá 270.000 đồng cho loại 5g 420.000 đồng loại 10g, cả hai loại đều được khuyến mãi thêm 1 lọ phấn phủ kiềm dầu. Cho nên, Zip Tattoo chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi người sử dụng để che phủ hình xăm mọi kích cỡ.

Địa chỉ bán kem che hình xăm tại Hà Nội

Để sử dụng kem che xăm an toàn đừng chọn địa chỉ kém chất lượng, không có nguồn gốc sẽ gây hại cho da, dị ứng và kích ứng da khi dùng. Cho nên chọn nơi bán uy tín để che phủ hình xăm tốt nhất.

Tại Hà Nội có vô số loại kem che hình xăm được bán với mức giá đa dạng từ sản phẩm giá rẻ đến các loại cao cấp đều có. Địa chỉ bán kem che hình xăm Zip Tattoo tại Hà Nội uy tín chất lượng chỉ có tại số 5 Núi Trúc - Ba Đình -  Hà Nội.

Địa chỉ bán kem che xăm Zip Tattoo tại Hà Nội

Địa chỉ bán kem che hình xăm Zip Tattoo tại Hà Nội
 

Kem che hình xăm giá bao nhiêu?

kem che hình xăm nào tốt


 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi