Kem che hình xăm Zip Tattoo chống nước, chống mồ hôi
23/05/2018 3.037 views
Kem che hình xăm hiện nay rất được mọi người ưa chuộng sử dụng do ưu điểm sự tiện lợi, giá thành phải chăng và không phải xóa hình xăm để lại sẹo. Tìm hiểu thông tin kem che hình xăm Zip Tattoo chống nước, chống mồ hôi qua bài viết dưới đây nhé.

Thành phần kem che hình xăm Zip Tattoo

Trong kem che xăm Zip Tattoo có chứa dầu quả bơ, dầu jojoba, dầu castor, bơ cacao, sáp đậu nành, mỡ cừu, collagen mía đường, chất bảo quản hữu cơ Pe 9010 và một số thành phần khác nên hoàn toàn lành tính, an toàn cho làn da khi sử dụng không gây kích ứng da.
 

Kem che hình xăm Zip Tattoo chống nước, chống mồ hôi
Kem che hình xăm Zip Tattoo

Với thành phần 100% từ tự nhiên kem che hình xăm Zip Tattoo chinh phục được nhiều khách hàng muốn che hình xăm trong những sự kiện quan trọng, đi xin việc, đi phỏng vấn hay những nơi không chào đón sự xuất hiện của hình xăm.

Ưu điểm chống nước, chống mồ hôi nổi bật của kem che hình xăm Zip Tattoo

Khi sử dụng kem che hình xăm bạn có thể che phủ lên đến gần 20 tiếng và chúng tôi cam kết chống nước, chống mồ hôi nên bạn thoải mái hoạt động mà không lo trôi. Tuy nhiên, để lớp kem bám trên da lâu nhất các bạn cần tránh va quệt mạnh vào quần áo hoặc cọ mạnh vào đồ vật cũng sẽ bị trôi kem.

Ưu điểm của kem che xăm là che được cả mảng da lớn với kết cấu kem săn chắc mà không lo bị trôi. Kem che hình xăm có tone màu che phủ được trên mọi màu da nhưng phù hợp với người có làn da ngăm đen nhìn lớp kem sẽ tương đồng với màu da nhất. Nếu ai quá trắng thì khi dùng kem che xăm xong sẽ sử dụng lọ phấn phủ chỉnh tông màu sáng tối để tán sao cho giống màu da thật nhất và làm cho kem che nhanh khô hơn.

So với kem che khuyết điểm nhanh trôi nhất là khi đổ mồ hôi và hoạt động dưới nước thì kem che hình xăm Zip Tattoo là sự lựa chọn hoàn hảo để che hình xăm hiệu quả mà không lo bị trôi.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi