Kem che hình xăm Zip Tattoo có sử dụng để che sẹo, che vết chàm không?
19/05/2018 1.855 views
Trên cơ thể bạn có những vết sẹo, vết bớt, vết chàm mà quần áo không che được khiến bạn tự ti khi gặp mọi người và bạn luôn nghĩ mình có khuyết điểm. Vậy có sử dụng kem che hình xăm Zip Tattoo để che sẹo, che vết chàm, vết bớt được không?

Vết sẹo khiến bạn thiếu tự tin

Vết sẹo trên mặt khiến bạn ngại gặp mọi người

Thông thường những người bị sẹo hoặc những khuyết điểm khác trên cơ thể luôn luôn nghĩ đến cách xóa bằng phương pháp thẩm mỹ đầu tiên nhưng chưa chắc xóa xong đã hết mà có khi sẹo còn to hơn, lồi hơn.

Hiện nay, cuộc sống hiện đại hơn nên có nhiều loại kem che khuyết điểm để đỡ lộ những vết sẹo xấu xí. Những loại kem này thường có độ che phủ mỏng không thể che hết được và sẽ bị lộ. Cho nên, nhiều người sử dụng kem che hình xăm độ che phủ hoàn hảo hơn giúp che được vết sẹo, vết bớt cho bàn làn da không tỳ vết.

Loại kem che hình xăm an toàn và được dùng làm kem che sẹo được nhiều người tin dùng nhất hienej nay chính là kem che hình xăm Zip Tattoo. 

Ưu điểm khi dùng kem che hình xăm Zip Tattoo che sẹo, che vết bớt, vết chàm

Sử dụng an toàn lành tính cho da với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên không sử dụng hóa chất độc hại và dùng chất bảo quản hữu cơ Pe9010. Với thời gian che phủ lên đến gần 20 tiếng các bạn có thể thoải mái tự tin diện những bộ đồ mình yêu thích mà không lo lộ khuyết điểm sẹo.

Kem che hình xăm Zip Tattoo che sẹo hiệu quả
Kem che hình xăm Zip Tattoo che sẹo hiệu quả

Zip Tattoo cam kết chống nước, chống mồ hôi nhưng để che phủ tốt nhất các bạn đừng va quệt mạnh sẽ làm kem bị trôi. Chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng khi sử dụng nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi dùng.

Trong mỗi hộp kem có tặng kèm 1 hộp phấn phủ để dùng cuối cùng sau khi kem đã khô để che phủ cho giống tone màu da và giúp giữ lớp kem lâu trôi hơn. Nếu bạn bị sẹo hay các khuyết điểm trên da thì dùng kem che xăm Zip Tattoo chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn tự tin khi gặp mọi người.

Hy vọng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp các bạn lấy lại sự tự tin cho bản thân mình và che đi những vết sẹo xấu xí.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi