Mua kem che hình xăm ở Đồng Nai nhanh nhất
16/08/2018 2.902 views
Kem che hình xăm tạm thời sản phẩm hiệu quả cho những bạn có hình xăm muốn che đi để đi phỏng vấn hay một vài lý do khác. Vậy mua kem che hình xăm ở Đồng Nai nhanh nhất ở đâu?

Kem che hình xăm Zip Tattoo có địa chỉ tại 117 Lê Thị Riêng, quận 1, TPHCM nếu có thời gian các bạn có thể ghé trực tiếp shop để được test thử kem che phù hợp với màu da trước khi mua. Nếu không ZIP TATTOO có hai cách mua hàng từ Đồng Nai nhanh nhất cho bạn chọn lựa. 

  • Nếu bạn đang cần rất gấp muốn nhận hàng trong ngày, shop sẽ chuyển hàng qua oto cho bạn nhận hàng tại địa chỉ gần mới nơi ở của bạn nhất.
Điều kiện để nhận hàng trong ngày: khách cần chuyển khoản trước qua số tài khoản dưới đây hoặc mua thẻ điện thoại gửi đến số 0912.997.088

STK: 0541000209784
Tên TK: Nguyễn Thị Lan Hương
Ngân hàng: TMCP ngoai thuong Viet nam (VietcomBank)
Chi nhánh: Chương Dương - Hà Nội


Lưu ý khi chuyển khoản quý khách nhớ ghi nội dung đầy đủ để shop chuyển hàng nhanh nhất sau khi nhận được tiền vào tài khoản.

  • Chuyển hàng qua hình thức ship COD phí ship đến Đồng Nai dao động từ 30 - 40k tùy vào từng địa điểm và sau 2 - 3 ngày sẽ nhận được hàng.
Với hình thức vận chuyển này các bạn sẽ được giao hàng tận nhà và nhận hàng mới thanh toán tiền. 

Vì vậy, nếu bạn đang cần mua kem che hình xăm Zip Tattoo nhanh nhất tại Đồng Nai hãy tham khảo một trong hai cách vận chuyển trên nhé. 


Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi