"Thực - hư" cách xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?
04/04/2018 1.337 views
Ngày nay, các bạn trẻ truyền tai nhau phương pháp xóa hình xăm bằng muối nhưng hiệu quả của phương pháp này và nó được áp dụng có an toàn không chính là thắc mắc của nhiều người. Vậy “thực – hư” cách xóa hình xăm bằng muối có hiệu quả không?
Xóa xăm bằng muối có hiệu quả không?
Xóa xăm bằng muối có hiệu quả không?

Cách xóa hình xăm bằng muối

Xăm hình được ví như một nghệ thuật trang điểm vĩnh viễn nếu không can thiệp bằng công nghệ hiện đại sẽ không thể xóa xăm được. Chính vì thế, trước khi xăm hình bạn cần suy nghĩ kỹ.

Nhưng vì một vài lý do nào đó mà nhiều người muốn xóa xăm nhưng đây là việc không hề đơn giản. Một trong những giải pháp xóa hình xăm được các bạn trẻ khác nhau lựa chọn, đó chính là sử dụng dung dịch nước muối tinh pha loãng.

Cách tiến hành xóa xăm bằng nước muối

Chuẩn bị 1 ít muối i-ot tinh hoặc muối biển nguyên chất càng tốt, một ít bông gòn, nước sạch.

Cách tiến hành xóa xăm bằng muối
Cách tiến hành xóa xăm bằng muối

Tiến hành xóa xăm bằng muối nhưng cần lâu dài bằng cách pha muối với tỷ lệ 1:3 nghĩa là cứ 1 thìa muối ứng với 3 thìa nước. Sau đó lấy bông gòn đã chuẩn bị thấm dung dịch nước muối pha loãng và thoa đều lên vị trí xăm hình rồi chà nhẹ trong khoảng 5 – 10 phút.

Tuy nhiên, muốn xóa xăm bằng phương pháp này bạn cần thực sự kiên trì thực hiện nhiều lần trong tuần và trong nhiều ngày thì mới có hiệu quả.

Thực hư xóa xăm bằng muối

Ngoài ra, cũng đừng quá kỳ vọng vào phương pháp này do muối chỉ làm sạch một phần đi chứ không thể xóa sạch được hình xăm mà chỉ làm mờ mực xăm thôi.

Nếu bạn kiên trì thực hiện phương pháp này trong một thời gian dài, mực xăm mờ thấy rõ nhưng không thể hết triệt để. Quá trình thực hiện lâu dài, muối có thể khiến da bị bào mòn, dễ dàng bị tổn thương do chà xát nhiều.

Thực tế, việc xóa hình xăm bằng muối hiệu quả như thế nào vẫn chưa được kiểm chứng. Cũng chỉ là thông qua lời truyền miệng của các bạn trẻ mà phương pháp này dần phổ biến.

Chính vì thế, thay vì chọn cách xóa hình xăm với các phương pháp truyền thống, hiệu quả không cao, mất thời gian thì bạn có thể lựa chọn giải pháp hiện đại hơn, nhanh chóng và hiệu quả gần như đạt tuyệt đối, đảm bảo được yếu tố an toàn cho làn da.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi