Tìm hiểu thành phần kem che hình xăm Zip Tattoo
11/09/2018 1.646 views
Xăm hình hiện đang trở thành trào lưu được giới trẻ rất ưa chuộng nhưng không phải chỗ nào hoặc gặp ai cũng chấp nhận hình xăm nhất là đi phỏng vấn xin việc lại càng kỵ. Vậy hãy tìm hiểu thành phần kem che hình xăm Zip Tattoo dưới đây nhé. 

Trong vô số loại kem che hình xăm trên thị trường thì kem của ZIP TATTOO hiện đang là sự lựa chọn cho nhiều bạn có nhu cầu đi phỏng vấn xin việc hoặc xuất hiện tại sự kiện nào đó quan trọng. Kem che phủ hoàn toàn hình xăm và che được tại mọi vị trí trên cơ thể. Đặc biệt kem được làm từ các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn cho da khi dùng và không lo bị kích ứng da.

Đã là kem che hình xăm tạm thời sẽ chỉ che được khoảng thời gian nhất định chứ không che được lâu và kem này che được khoảng 20 giờ chống trôi nước nhưng nếu va quệt mạnh vào quần áo thì vẫn bị mờ kem. Do đó, cần bôi kem xong để một lúc cho khô thì mới mặc quần áo để đảm bảo giữ lớp kem được lâu nhất.

Thành phần chính kem che hình xăm Zip Tattoo 

Zip Tattoo được sản xuất 100% thiên nhiên có độ che phủ rất tốt tương ứng với từng loại da. Khi sử dụng kem che Zip Tattoo các bạn có thể hoạt động thoải mái dưới nước và ra mồ hôi cũng không lo bị trôi. Đặc biệt, chỉ với 10 phút sử dụng các bạn có thể che phủ mọi hình xăm có tác dụng lên đến 20 giờ.
 

Thành phần chính kem che hình xăm Zip Tattoo

Thành phần chính của Zip Tattoo gồm Jojoba, thầu dầu, Bơ, Bơ cacao, sáp đậu nành, Collagen mía đường, mỡ cừu, Alas gel, Silica Nano, Pe 9010.. được đảm bảo sẽ không gây nên phản ứng phụ hoặc kích ứng da.

Do đó, sản phẩm đã và đang được nhiều khách hàng cực kỳ ưa chuộng được sử dụng trên mọi tone da, mọi màu da. Các bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm được Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn Đo Lường chất lượng 1 - Tổng cục tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng kiểm định.

Vì vậy, giờ đây hình xăm đã không còn là nỗi băn khoăn của nhiều người xăm hình nữa rồi bởi vì đã có kem che hình xăm Zip Tattoo giúp bạn. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi