Vì sao kem che hình xăm Zip Tattoo là lựa chọn hàng đầu cho những bạn đi xuất khẩu lao động
21/04/2018 2.493 views
Hình xăm rất đẹp mắt nhưng không phải chỗ nào cũng nên để lộ hình xăm nhất là khi đi phỏng vấn đi nước ngoài. Đây là lý do có nhiều loại kem che hình xăm ra đời để đáp ứng nhu cầu che hình xăm tạm thời của mọi người. Vì sao kem che hình xăm Zip Tattoo là sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn đi xuất khẩu lao động?

Đầu tiên kem che hình xăm Zip Tattoo được nhiều bạn đi xuất khẩu lao động chọn do có giá không quá cao, rất hợp lý chỉ cần bỏ ra 270.000 đồng một hộp 5g420.000 đồng cho hộp 10g là bạn có thể che phủ hoàn hảo được rồi.

Vì sao kem che hình xăm Zip Tattoo được nhiều người đi xuất khẩu lao động lựa chọn?
Lý do kem che hình xăm Zip Tattoo được người đi xuất khẩu lao động lựa chọn?

Độ che phủ hình xăm hoàn hảo trên mọi tông màu da và khi khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động bạn sẽ không bị nhìn ra. Kem che hình xăm tạm thời Zip Tattoo được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ mới nhất. Đảm bảo việc che phủ tuyệt đối trên mọi loại da, không trôi, rất khó phân biệt màu kem và màu da, giúp bạn tự tin khi đi xin việc, khám sức khỏe....

Thành phần 100% tự nhiên gồm Jojoba, thầu dầu, Bơ, Bơ cacao, sáp đậu nành, Collagen mía đường, mỡ cừu, Alas gel, Silica Nano, Pe 9010 không gây kích ứng, tác dụng phụ trên da. Sử dụng đơn giản, nhanh chóng, chỉ với 10 phút bạn có thể che được hoàn toàn hình xăm, viết sẹo mà bạn muốn che.

Thời gian che phủ lâu lên đến 20 tiếng không trôi khi rửa bằng nước nhưng nếu quệt mạnh vào quần áo sẽ bị trôi. Do đó, nếu bạn đi xuất khẩu lao động dùng kem che xăm Zip Tattoo rất hiệu quả.

kem che hình xăm Zip Tattoo
Kem che hình xăm Zip Tattoo có độ che phủ hoàn hảo

Để kem che hình xăm Zip Tattoo phát huy hiệu quả tốt nhất hãy lưu ý sử dụng đúng cách thì mới có độ che phủ hoàn hảo. Đầu tiên, hãy rửa sạch và lau khô vùng da cần che hình xăm. Sau đó, thoa một lớp kem nhẹ nhàng lên vùng da có hình xăm đến khi che phủ kín toàn bộ hình xăm là được.

Muốn độ che phủ nhìn thật mắt nhất thì ở những vùng da xung quanh nên thoa thêm một lớp kem mỏng để trung hòa với màu sắc tự nhiên. Cuối cùng, bạn hãy dùng loại phấn phủ có màu sắc tự nhiên để điều chỉnh tông màu sáng tối và giúp kem che nhanh khô hơn.

Trên đây chính là những lý do khiến kem che hình xăm Zip Tattoo là sự lựa chọn hàng đầu cho những người đang chuẩn bị đi xuất khẩu lao động.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi