Xóa hình xăm 3D có khó không?
18/04/2018 1.706 views
Hình xăm 3D không giống như các hình xăm thông thường mà còn có chiều sâu và nhiều hình lồng ghép với màu mực đậm nhạt khác nhau nên việc xóa xăm 3D có khó không chính là thắc mắc của người đã xăm hình 3D và chưa xăm hình đều e ngại không biết có xóa được không. Cùng tìm hiểu cách xóa xăm 3D hiệu quả qua bài viết này nhé.

Hình xăm 3D
Xóa xăm 3D có khó không?

Theo các chuyên gia về da liễu thì hình xăm 3D nếu không can thiệp các phương pháp hiện đại thì sẽ rất khó xóa xăm và nếu xóa được cũng gây đau và để lại sẹo.

Những khó khăn khi tiến hành xóa xăm 3D

Hình xăm 3D có chiều sâu do đây là hình thức xăm tạo chiều sâu bằng cách đánh bóng, tạo khối và tạo mảng riêng. Nên hình xăm này sẽ không đơn giản như hình xăm 2D, hình xăm 3D còn tạo độ sáng tối và các hình khôi hấp dẫn nổi bật. Cho nên với quá trình xăm hình cầu kỳ như vậy thì xóa hình xăm 3D càng đòi hỏi độ khó cao hơn các loại hình xăm khác.

Hình xăm 3D có độ đậm nhạt không đều và do luôn có xu hướng mới liên tục nên nhu cầu xóa xăm của giới trẻ cũng cao hơn để xăm hình mới. Tuy nhiên, với độ đậm nhạt như vậy việc xóa xăm 3D cũng trở nên khó khăn hơn các hình xăm thông thường.

Ngoài ra, đối với hình xăm 3D sẽ không có hiệu quả nếu xóa xăm tại nhà bằng các cách truyền thống, xóa xăm bằng muối, kem xóa xăm… mà phải dùng các phương pháp xóa xăm hiện đại mới hết.

Xóa xăm 3D bằng phương pháp laser toning plus cực kỳ nhanh và an toàn

Xóa xăm 3D bằng laser toning plus
Kết quả xóa xăm 3D bằng laser toning plus

Theo các chuyên gia hàng đầu xóa xăm 3D bằng laser toning plus – công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay trong lĩnh vực xóa xăm thẩm mỹ. Công nghệ xóa xăm này sử dụng hai bước sóng lạnh một cách hoàn hảo 1064nm và 532nm.

Ưu điểm lớn nhất của công nghệ này xóa xăm 3D triệt để tận gốc, không bỏ sót mực xăm và quan trọng nhất là không để lại sẹo. Công nghệ laser toning plus sử dụng bước sóng dài tác động vào từng lớp trùng bì đến hạ bì từ sâu bên trong da nên các tia này sẽ lấy đi sắc tố mực xăm triệt để và bước sóng ngắn sẽ tác động đến những vùng da nông hơn. Cho nên, đảm bảo mọi sắc tố mực xăm đều được phá vỡ và đào thải ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên nên sẽ không gây xâm lấn hay tổn thương tới vùng da xung quanh.

Đặc biệt, công nghệ này rất an toàn cho mọi loại da do thúc đẩy da sản sinh tinh chất collagen nuôi dưỡng da vô cùng hiệu quả. Laser toning plus có tính năng vượt trội hơn hẳn so với các công nghệ khác là tính chọn lọc sắc tố da để tác động, cùng sự linh hoạt có thể thay đổi bước sóng phù hợp với các sắc tố trên da.

Thời gian xóa xăm 3D nhanh chóng chỉ từ 4 – 6 lần xóa là hình xăm đã mất đi vĩnh viễn trên da mà không để lại sẹo trên da. Vì vậy Laser Toning Plus vừa có thể xóa hình xăm 3D hiệu quả tận gốc, triệt để mà không hề làm hại đến da, vùng da xóa xăm phục hồi lại màu da nguyên bản.

Cho nên xóa xăm 3D không khó nếu bạn sử dụng phương pháp Laser Toning Plus.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi