Ý nghĩa hình xăm hoa hồng
20/09/2018 3.082 views
Hình xăm hoa hồng nhìn đơn giản nhưng có sức cuốn hút kỳ lạ nên đây là hình xăm phổ biến trong nghệ thuật xăm hình, thường là lựa chọn hàng đầu cho cả nam và nữ. Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm hoa hồng dưới đây để hiểu hơn về hình xăm tồn tại mãi mãi trên cơ thể nhé. 

Hình xăm hoa hồng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người xăm hình do nó không bao giờ lỗi mốt và ẩn chứa sự huyền bí, sâu sắc bên trong. Hình xăm này chứa đựng nhiều ý nghĩa đặc biệt giúp bạn khẳng định được phong cách cá nhân của bản thân mình cả vẻ đẹp về ngoài và nội tâm bên trong. Hoa hồng còn có hình dạng đẹp, cách thiết kế đa dạng, hài hòa nên có thể phù hợp với cả nam và nữ. Đặc biệt hình xăm hoa hồng có khả năng kết hợp với nhiều dạng hình xăm khác để tạo nhiều phong cách độc đáo.


ý nghĩa hình xăm hoa hồng

 
Ý nghĩa chung của hình xăm hoa hồng được hiểu là tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu, sự lãng mạn và sự phát triển không ngừng. Hoa hồng là biểu tượng tình yêu vĩnh cửu, vẻ đẹp thanh khiết và huyền bí nên rất thích hợp để xăm hình đôi. Với ý nghĩa này hình xăm hoa hồng được xăm bằng bốn bông hoa nở rực tượng trưng cho sự tươi tốt, bình an của bốn mùa trong năm. Do mang những ý nghĩa như vậy nên hình xăm hoa hồng là lựa chọn của rất nhiều người khi quyết định mang trên mình một hình xăm hoa đặc biết nhằm khẳng định phong cách và cá tính. 

Ý nghĩa hình xăm hoa hồng cụ thể

Thông thường khi xăm hình hoa hồng mọi người thường lựa chọn loại hoa hồng đỏ là biểu tượng cho tình yêu còn mãi mãi. Còn hoa hồng đen lại thể hiện một tình yêu bất diệt hay sự cô đơn, buồn rầu. Nhưng dù hình xăm hoa hồng màu nào cũng đều là biểu tượng cho tình yêu. 

Bạn có thể xăm ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể như ở cánh tay, lưng, vai, bụng, ngực… thậm chí còn có người xăm hình xăm hoa hồng đen ở vị trí nhạy cảm. Nhưng dù bạn có xăm ở bất cứ đâu trên cơ thể thì cũng giúp bạn trở nên quyến rũ hơn trong mắt người đối diện.

  • Hình xăm hoa hồng tượng trưng cho sắc đẹp, tình yêu và sự may mắn

Trong cuộc sống hàng ngày, để thể hiện tình yêu của mình người ta thường tặng nhau những bông hoa hồng đỏ thắm. Chính vì vậy, có không ít người để ghi dấu lại tình yêu vĩnh cửu của mình họ đã xăm hình xăm đẹp hoa hồng vào cơ thể để biểu hiện cho vẻ đẹp thanh khiết và huyền bí của nó sẽ giúp chủ nhân khảng định cả vẻ đẹp bên ngoài và nội tâm.

  • Hình xăm hoa hồng biểu tượng cho sự bình an

Hoa hồng có nhiều cánh nếu chúng nở rộ rực rỡ sẽ tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn của 4 mùa trong năm.

Hy vọng với những ý nghĩa hình xăm hoa hồng bài viết vừa chia sẻ sẽ giúp bạn lựa chọn hình xăm phù hợp nhất để lưu giữ mãi mãi trên cơ thể nhé. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi