Dân mạng chia sẻ chuyện đi xóa xăm: "Đau một lần rồi thôi nhưng để lại vết sẹo xấu xí cả đời"
06/06/2019 2.903 views
Xóa xăm ngày càng trở nên đơn giản và dễ thực hiện với công nghệ hiện đại, nhưng nhiều bạn không tìm hiểu kỹ hoặc ham rẻ nên chọn những cơ sở không an toàn, gây hậu quả đáng tiếc khiến nhiều người hối hận. Dân mạng chia sẻ chuyện xóa xăm: ''Đau một lần nhưng để lại vết sẹo xấu xí trên da cả đời"

Chuyện xăm hình giờ trở nên quá dễ dàng đối với các bạn trẻ chỉ cần bỏ ra một số tiền không quá lớn đã sở hữu những hình xăm mình yêu thích rồi. Nhưng do nhiều yếu tố tác động như yêu cầu công việc, gia đình cấm cản hay một số lý do nào khác khiến hình xăm của bạn bắt buộc phải xóa đi để phù hợp với hoàn cảnh hiện tại. 

Mới đây 1 bạn trẻ đã đăng lên mạng xã hội đăng tải hình ảnh trước và sau khi xóa xăm kèm lời bình: "Đây là hình ảnh tay mình sau gần 1 năm xóa xăm, bản thân mình nhìn còn thấy ghê. Một thời trẻ đam mê xăm hình nhưng hiện nay chuẩn bị đi xuất khẩu lao động nên phải đi xóa". 

Có những bạn xóa xăm được hơn 1 năm dù giữ gìn các kiểu cũng vẫn có sẹo rất xấu xí. Cho nên lời khuyên dành cho bạn nào có ý định xoá xăm thì cân nhắc chưa chắc xoá đi là hết được đâu. Sau khi đăng lên mạng xã hội hình ảnh này ngay lập tức nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người gặp phải tình trạng này, một số bạn còn chia sẻ hình xăm bị xóa hỏng ở phía dưới bình luận. 

Một số ý kiến dân mạng chia sẻ:

 

Xóa xăm để lại sẹo

"Hình xăm không phải là xấu nhưng trước khi muốn xóa cần suy nghĩ thật kỹ để tránh hối hận về sau"


Xóa xăm có hết không

"Thời trẻ mình cũng xăm hình do đam mê nhưng giờ có tuổi nên muốn xóa đi và cũng để lại sẹo rất xấu"

 

Xóa xăm gây ảnh hưởng đến da

Bạn này chia sẻ ''tôi cũng đến khổ với cái hinh xăm này đây, mỗi lần có người hỏi sao lại xóa thì mình lại buồn''


Xóa xăm đau đớn, tốn kém

Tôi làm nghề giáo viên nên bắt buộc phải xóa hình xăm mới dạy học nên có vết sẹo cực kỳ kinh khủng. 


Xóa xăm để lại sẹo xấu xí

Tôi xăm hình nhưng bị phụ huynh và người lớn trong gia đình nói nhiều quá bắt đi xóa, xóa 3 lần vẫn còn sẹo. 

Vì vậy, trước khi quyết định xóa hình xăm hãy nghĩ đến những hậu quả để lại sau này hoặc hiện nay có một số loại kem che hình xăm tạm thời các bạn có thể lựa chọn để che hình xăm mà không lo để lại sẹo. 

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi