Hình xăm - vấn đề muôn thuở trong buổi phỏng vấn
18/01/2019 2.765 views
Bạn có một bản CV tuyệt đẹp và bạn là ứng cử viên sáng giá cho vị trí mà công ty đang tuyển dụng nhưng trên tay bạn lại có hình xăm. Đôi khi chỉ hình xăm nhỏ nhưng lại là tiêu chuẩn đánh giá nhân viên của một vài công ty. Bạn có nghĩ rằng hình xăm đó sẽ khiến bạn bị trượt phỏng vấn không? Hình xăm - vấn đề muôn thuở trong buổi phỏng vấn. 

Hình xăm trở thành chướng ngại vật khi phỏng vấn

Đối với những người yêu thích nghệ thuật xăm hình thì hình xăm đối với họ rất có ý nghĩa và mang tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, đối với nhiều người nhất là người lớn tuổi hoặc nhà tuyển dụng thì nhìn thấy hình xăm sẽ làm thay đổi thái độ của họ khi tiếp xúc với bạn. Điều này xảy ra khá thường xuyên trong các cuộc phỏng vấn tìm việc.

Có một thực tế khá rõ ràng thường xảy ra chính là các nhà tuyển dụng đều không có cảm tình đối với những ứng viên có hình xăm ở vị trí dễ thấy như tay, cổ...

Tại Việt Nam các nhà tuyển dụng "rất dị ứng" đối với những bạn khi phỏng vấn có hình xăm và đôi khi 
những định kiến có thể đạp đổ cơ hội nhận việc của bạn. Họ suy nghĩ rằng những người hình xăm thường có cá tính nổi loạn nên sẽ ít được tin tưởng hơn và cũng sẽ ít trao cơ hội thăng tiến cho những người có hình xăm lộ liễu. 
 

hình xăm khiến bạn gặp bất lợi khi phỏng vấn

Làm gì với hình xăm khi đi phỏng vấn?

Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên xóa hình xăm trước khi đi phỏng vấn nhưng nếu thời gian gấp sẽ không kịp và còn để lại sẹo. 

Tuy nhiên, những nghành nghề 
mang tính chất sáng tạo, việc có hình xăm hay không hầu như không tạo ra bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào đến lựa chọn của nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, đối với những ngành nghề đòi hỏi sự tin cậy hay phải tiếp xúc nhiều với khách hàng, các hình xăm có thể gây trở ngại rất lớn. Cho nên, hình xăm ít nhiều cũng gây ảnh hưởng đến quá trình phỏng vấn hay sự nghiệp của bạn sau này. 

Hãy sử dụng chiến lược “Che giấu hình xăm” trong buổi phỏng vấn. Cụ thể, nếu bạn có hình xăm, bạn có thể sử dụng kem che hình xăm tạm thời là lựa chọn hàng đầu hiện nay. Ấn tượng đầu tiên khi nhìn thấy bạn của nhà tuyển dụng là một trong những nhân tố quan trọng đưa đến quyết định bạn có được tuyển dụng hay không.

Vì vậy, hãy sử dụng kem che hình xăm Zip Tattoo để che hình xăm tạm thời trong tối đa 20 tiếng và để nhà tuyển dụng có cái nhìn thiện cảm về bạn. 

Kem che hình xăm tạm thời

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi