Kem che hình xăm kém chất lượng gây hậu quả như thế nào?
20/01/2022 394 views

Xăm hình là một nghệ thuật được giới trẻ yêu thích để lưu giữ những hình ảnh đẹp cơ thể. Nhưng sẽ có thời điểm bạn thực sự muốn xóa đi hình xăm này tạm thời trong khoảng thời gian ngắn nhưng chưa có cách nào. Đây cũng là lý do kem che xăm ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu xóa xăm.

 

Nhiều người vì không có kinh tế và thời gian khi phải đến các trung tâm thẩm mỹ viện để xóa hình xăm , nhiều người chọn cách lên mạng tìm mua những loại kem che giá rẻ nhưng có nhiều loại không rõ nguồn gốc cũng như chất lượng của nó.

Kem che hình xăm kém chất lượng gây hậu quả như thế nào?

Khi sử dụng bất cứ một sản phẩm nào cho da các bạn cần tìm hiểu kỹ nguồn gốc và xuất xứ trước khi sử dụng để tránh tiền mất tật mang khi bỏ ra nhiều tiền lại mua phải hàng rởm. Hiện nay, trên mạng bán tràn lan các loại kem che hình xăm với mức giá rẻ nhưng không rõ nguồn gốc xuất sứ.

Những hiểm họa đi kèm khi sử dụng kem che hình xăm tạm thời loại kém chất lượng nếu nhẹ sẽ gây dị ứng da, nặng sẽ gây bong tróc da, rát da. Những loại kem đó có thể gây kích ứng da, bào mòn da nhưng nó không thể có tác dụng xóa được hình xăm vĩnh viễn được.

>>> Tham khảo kem che hình xăm chất lượng: https://kemchehinhxam.com.vn/

Trong nhiều loại kem che xăm hiện nay thì kem che xăm Zip Tattoo với mức giá cả phải chăng có công dụng che xăm hiệu quả và chất lượng rất tốt. Đặc biệt kem được làm từ các thành phần hoàn toàn từ tự nhiên không chứa hóa chất độc hại nên rất an toàn cho da khi dùng và không lo bị kích ứng da.

Kem che hình xăm ZIP TATTOO che được trong khoảng 20 giờ chống trôi nước nhưng nếu lau mạnh hay đụng chạm vào quần áo thì sẽ bị trôi kem. Vì vậy, cần bôi kem xong để một lúc rồi dặm phấn phủ để cho kem khô ráo thì mới mặc quần áo để đảm bảo giữ lớp kem được lâu nhất.

Sản phẩm kem che xăm ZIP TATTOO đã và đang được nhiều khách hàng cực kỳ ưa chuộng được sử dụng trên mọi tone da, mọi màu da. Các bạn hoàn toàn yên tâm sản phẩm được có xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn chất lượng kiểm định của bộ y tế
( Tham khảo: https://kemchehinhxam.com.vn/kem-che-hinh-xam-zip-tatto-da-duoc-chung-nhan-an-toan-boi-so-y-te-ha-noi.htm)

Hy vọng những thông tin ZIP TATTOO chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn.

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi