Kem che hình xăm Zip Tattoo có che được hình xăm lồi ?
01/08/2020 1.115 views
Hình xăm chứa đựng nhiều ý nghĩa quan trọng là dấu ấn để lưu giữ những kỷ niệm của mỗi người, có thể xăm bằng hình ảnh hoặc đơn giản là dòng chữ ngắn gọn cũng đủ để lưu lại trên da. Tuy nhiên, không phải ai xăm hình cũng hoàn hảo và trong một vài trường hợp cần che đi nhất là những hình xăm lồi càng lộ lên khỏi bề mặt da. Tham khảo kem che hình xăm Zip Tattoo có che được hình xăm lồi không

Đặc tính nổi bật của kem che hình xăm Zip Tattoo 


Thông thường những người bị sẹo, hình xăm lồi hoặc những khuyết điểm khác trên cơ thể luôn nghĩ đến cách xóa đi bằng phương pháp thẩm mỹ đầu tiên nhưng chưa chắc xóa xong đã hết mà có khi sẹo còn to hơn, lồi hơn và gây ảnh hưởng đến da.
 

Kem che hình xăm Zip Tattoo

Hiện nay, cuộc sống hiện đại hơn nên có nhiều loại kem che hình xăm che khuyết điểm để đỡ lộ những vết sẹo xấu xí. Những loại kem che khuyết điểm thông thường có chất kem khá mỏng nên độ che phủ không cao và không thể che hết hoàn toàn hình xăm. Cho nên, nhiều người sử dụng kem che hình xăm độ che phủ hoàn hảo để che đi hình xăm và các vết sẹo trên cơ thể cho bạn làn da mịn mang không khuyết điểm. 

Loại kem che hình xăm an toàn và được dùng làm kem che sẹo được nhiều người tin dùng nhất hiện nay phải kể đến kem che hình xăm Zip Tattoo che phủ hoàn toàn màu mực xăm và mọi diện tích hình xăm trên bề mặt phẳng. 

Ưu điểm của kem che hình xăm Zip Tattoo: 

 

  • Thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, sử dụng chất bảo quản hữu cơ an toàn đảm bảo an toàn cho da và không ảnh hưởng đến hình xăm.
  • Sử dụng thoải mái trong nước và ra mồ hôi không bị trôi kem.
  • Thời gian che phủ tối đa trong 20 tiếng, nhưng trong quá trình sử dụng cần hạn chế va quệt mạnh và cọ sát vào chỗ che kem.
  • Kem có tone màu phù hợp với da để đỡ bị lộ màu sau khi che xong. 

Kem che hình xăm Zip Tattoo có che được hình xăm lồi không ? 


Những hình xăm phẳng thường che phủ rất đơn giản chỉ cần bôi kem lên là che phủ hết hình xăm và rất phù hợp với màu da tự nhiên. Tuy nhiên, một số bạn có hình xăm lồi hẳn lên bề mặt da và muốn che đi để phù hợp với những sự kiện quan trọng như gặp gỡ đối tác, đi phỏng vấn xin việc, xuất khẩu lao động, khám sức khỏe.... Vậy kem che hình xăm Zip Tattoo có che được hình xăm lồi không ?

Đối với những hình xăm lồi kem che xăm Zip Tattoo che phủ được hết hoàn toàn màu mực xăm tức là độ che phủ khoảng 80 - 90% đối với hình xăm lồi, phần nhô lên khỏi bề mặt da sẽ không có loại kem nào che hết được. Vì nếu che phần lồi bạn cần bôi 1 lớp kem khá dày sẽ khiến kem bị gồ lên da rất dễ bị lộ màu và gây mất thẩm mỹ.  

Vì vậy, những bạn có hình xăm lồi hãy lựa chọn kem che hình xăm Zip Tattoo để che đi tạm thời màu mực xăm và sử dụng trong thời gian tối đa 20 tiếng giúp bạn thuận lợi hơn trong công việc. Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi