Miếng dán che hình xăm có tốt hơn Kem che hình xăm?
10/07/2020 1.589 views
Hình xăm thể hiện cá tính riêng của mỗi người nhưng không phải người ngoài nhìn vào đều hiểu được và họ sẽ đánh giá về bạn chỉ dựa vào những hình xăm. Rất nhiều bạn lo lắng không biết xử lý như nào khi muốn người khác không thấy hình xăm. Cho nên, che hình xăm là việc rất vần trong những dịp quan trọng để che tạm thời trong khoảng thời gian nhất định. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm che hình xăm khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng có chất lượng tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ miếng dán che hình xăm có tốt hơn kem che hình xăm không


Kem che hình xăm tạm thời 


Kem che hình xăm tạm thời là sản phẩm không còn xa lạ đối với những bạn xăm hình. Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của sản phẩm này để sử dụng hiệu quả nhé.

Ưu điểm 

Sử dụng để che hình xăm tạm thời trong thời gian nhất định, ngoài đùng để che hình xăm loại kem này còn dùng để che bất cứ khuyết điểm nào trên cơ thể như nám, tàn nhang, sẹo phẳng, vết bớt... nằm trên bề mặt da là che được. 

Nhiều loại kem có độ che phủ cao lên đến gần 100%, che kem xong không thấy hình xăm nữa đem lại cho bạn một làn da 
hoàn hảo để người đối diện không hề nhận thấy bạn có hình xăm nếu không nhìn thật kỹ.

Đa số các loại kem che hình xăm đều có độ che phủ tối đa lên đến 20h nên bạn đi bơi hoặc đi tắm biển thoải mái mà không lo bị trôi kem. Các sản phẩm kem che hình xăm tạm thời đều chú trọng thành phần nên rất an toàn cho da và không gây kích ứng da cũng như không ảnh hưởng đến hình xăm. 
 

Kem che hình xăm tạm thời


Một trong số những loại kem che hình xăm HOT nhất trên thị trường hiện nay phải kể đến kem che hình xăm Zip Tattoo che phủ hình xăm hoàn toàn, tone màu phù hợp với da và quan trọng thành phần đảm bảo 100% thiên nhiên. Giá cả phù hợp hộp kem che 5gam chỉ với 270.000đ, trong mỗi sản phẩm lại tặng kèm 1 lọ phấn phủ nhỏ giúp lớp kem có độ che phủ bền hơn. 

Nhược điểm

  • Sẽ mất nhiều thời gian để bôi kem nếu hình xăm lớn.
  • Cần tránh tiếp xúc mạnh hoặc cọ sát với quần áo sẽ dễ bị làm mờ.
  • Kem che hình xăm có giá cao hơn miếng dán nhưng tác dụng lại tốt hơn nhiều nên vẫn được mọi người tin dùng.

Miếng dán che hình xăm

Miếng dán che hình xăm là sản phẩm phù hợp cho bạn nào có hình xăm nhỏ và muốn tiết kiệm chi phí khi muốn giấu hình. 
 

Miếng dán che hình xăm

 

Ưu điểm 

Hình xăm sẽ được che giấu tạm thời dưới 1 lớp da nhân tạo nên sản phẩm này được đánh giá là đơn giản và nhanh chóng nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra vài chục nghìn là bạn đã sở hữu những miếng dán che hình xăm đủ loại kích cỡ khác nhau. 

Dùng miếng dán che hình xăm bạn vẫn có thể tiếp xúc thoải mái mà không lo bị lộ hình xăm. Sử dụng miếng dán sẽ không mất thời gian bôi và thực hiện chỉ cần dán lên là được. Ngoài ra có thể sử dụng như 1 miếng dán che khuyết điểm sẹo thông thường. 

Nhược điểm

  • Thời gian bám trên da ngắn chỉ khoảng 10 tiếng 
  • Có nhiều hãng sản phẩm nên có nhiều sản phẩm nguồn gốc không rõ ràng gây ảnh hưởng đến da và hình xăm 
  • Sản phẩm chỉ che được các hình xăm nhỏ còn hình xăm lớn thì không che được.
  • Chỉ che được hình xăm và khuyết điểm phẳng 

Trên đây là phân tích những ưu nhược điểm của 2 phương pháp che hình xăm tạm thời đang phổ biển hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn lựa chọn được cách sử dụng phù hợp nhất với công việc của mình mà không cần phải xóa hình xăm tốn tiền mà vẫn để lại sẹo. 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi