Nếu có một hình xăm và muốn che đi, bạn phải làm gì?
11/06/2020 1.530 views
Hình xăm mang nhiều dấu ấn cá nhân và chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu xa. Tuy nhiên trong một vài trường hợp hình xăm lại trở thành tiêu chí đánh giá nhân phẩm con người nên các bạn cần che đi tạm thời. Nếu có một hình xăm muốn che đi, bạn phải làm gì

Nhiều người yêu thích một số hình xăm tinh tế như bông hoa nhiều màu sắc, hình rộng cuộn trên cánh tay, một số hình theo cung hoàng đạo... Nhưng hình xăm cũng bị gán với nhiều vấn đề liên quan đến đạo đức theo đánh giá chủ quan nhìn bề ngoài của một số người. Vì thế trong một vài dịp như ra mắt thông gia hay những sự kiện trọng đại cần phải che đậy hình xăm, thì có thể bạn rất cần những sản phẩm dưới đây.

Dưới đây, bài viết sẽ chia sẻ sản phẩm kem che hình xăm, che khuyết điểm hàng đầu với thành phần an toàn để che giấu đi hình xăm tạm thời. Chắc chắn các bạn sẽ ngạc nhiên về khả năng che phủ của loại kem này. 

Cách che đi một hình xăm tạm thời 

Một khi đã quyết định xăm hình chắc chắn các bạn đã lựa chọn theo nó cả đời vì mực xăm ăn sâu vào da thịt nên muốn xóa đi cũng không trở về màu da ban đầu. Xóa xăm tốn rất nhiều chi phí và để lại sẹo, các bạn lại mất rất nhiều thời gian để xóa đi xóa lại mà chưa chắc đã hết hình. 

Giải pháp tối ưu nhất cho các bạn có hình xăm mà không muốn xóa xăm chính là sử dụng kem che hình xăm tạm thời để che phủ trong khoảng thời gian nhất định. Loại kem này không ảnh hưởng đến hình xăm và hoàn toàn không gây hại cho da nên các bạn yên tâm sử dụng mà không cần tốn tiền xóa xăm gây nguy hại cho da. 

Che đi hình xăm tạm thời phù hợp với những trường hợp sau: 

  • Đi phỏng vấn xin việc tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng 
  • Khám tuyển quân sự 
  • Khám sức khỏe đi xuất khẩu lao động 
  • Ra mắt gia đình nhà vợ hoặc chồng sắp cưới
  • Gặp gỡ đối tác quan trọng 

Kem che hình xăm loại nào tốt ?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại kem che hình xăm tạm thời với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua gặp khó khăn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng. Nhiều bạn ham rẻ mua loại giá rẻ về sử dụng gây ảnh hưởng đến da và dùng lâu làm hỏng hình xăm do trong đó chứa những thành phần kém chất lượng. 

Để lựa chọn loại kem che hình xăm chất lượng các bạn cần quan tâm đến thành phần và xuất xứ của sản phẩm. Tiêu chí quan trọng nhất là sản phẩm phải có chứng nhận của Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn cho da khi sử dụng. 
 

Kem che hình xăm tạm thời

Loại kem đáp ứng được tất cả các tiêu chí trên phải kể đến Kem che hình xăm Zip Tattoo được sản xuất 100% từ thành phần tự nhiên, sử dụng chất bảo quản hữu cơ an toàn cho da và không ảnh hưởng đến hình xăm. Ưu điểm của Zip Tattoo là che phủ hoàn toàn hình xăm trên bề mặt phẳng, sử dụng thoải mái trong nước và ra mồ hôi không trôi kem. Che phủ được trong thời gian tối đa 20 tiếng, trong quá trình sử dụng bạn cần hạn chế va quệt mạnh hoặc cọ sát vào kem. 

Vì vậy, nếu muốn che đi một hình xăm tạm thời hãy lựa chọn kem che hình xăm Zip Tattoo chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về sản phẩm.

 

Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi