Phản hồi của khách hàng khi sử dụng kem che hình xăm ZIP TATTOO
08/01/2019 1.712 views
Nhiều người có hình xăm nhưng vì một số lý do nào đó như phỏng vấn xin việc, đi xuất khẩu lao động, ra mắt nhà người yêu... cần che đi hình xăm. Họ đã lựa chọn kem che hình xăm Zip Tattoo đồng hành trên mọi chặng đường. Theo dõi những phản hồi của khách hàng khi sử dụng kem che hình xăm Zip Tattoo dưới đây nhé. 

Kem che hình xăm Zip Tattoo có tác dụng chống nước, chống mồ hôi tuyệt đối các bạn có thể thoải mái hoạt động. Thời gian che phủ tối đa 20 tiếng và có khả năng che phủ hoàn toàn hình xăm. Đặc biệt, kem che phù hợp với tất cả màu da và che được cả hình xăm màu đậm. Dưới đây Zip Tattoo nhận được một số phản hồi của khách hàng khi dùng kem che.

Kem che hình xăm Zip Tattoo

Anh Khiêm (quận Tân Bình, TP.HCM): Tôi chuẩn bị phỏng vấn xin việc vào 1 công ty của nước ngoài nhưng vì có hình xăm ở bàn tay nên sợ không qua phỏng vấn. Tìm kiếm trên mạng tôi biết đến kem che hình xăm Zip Tattoo tôi liền mua thử. Sử dụng kem che chỉ 10 phút hình xăm đã biến mất mà không phải xóa xăm gây đau và để lại sẹo. Tôi đã qua vòng phỏng vấn nhờ kem che hình xăm này. 

Chị Thủy (Từ Sơn, Bắc Ninh): Tôi sắp làm đám cưới muốn diện váy cưới đẹp nhất nhưng vướng hình xăm ở vai sợ mọi người dị nghị. Được bạn bè giới thiệu kem che hình xăm Zip Tattoo tôi mua về thấy khả năng che phủ hoàn toàn bất ngờ, che hết hình xăm và chống được nước, mồ hôi. 


Anh Bình (Thạch Thất, Hà Nội)Tôi chuẩn bị đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản nhưng có hình xăm trên người nên chắc chắn sẽ không qua vòng phỏng vấn, tôi rất lo lắng. Nếu xóa xăm thì không kịp mà còn để lại sẹo nên tôi tìm hiểu sản phẩm kem che hình xăm tạm thời của Zip Tattoo. Tôi bất ngờ về độ che phủ của loại kem này, che xong như chưa hề xăm hình luôn. Cảm ơn Zip Tattoo đã giúp tôi qua vòng phỏng vấn.

Kem che hình xăm chống nước, chống mồ hôi

Chị Thu (Phú Khương, Bến Tre): Tôi vừa tìm được công việc làm công nhân tại công ty may mặc nhưng do có hình xăm nên tôi trượt vòng phỏng vấn đầu. Thật may nhờ Zip Tattoo tôi đã qua vòng phỏng vấn và được nhận làm nhân viên chính thức. 

Còn chần chừ gì nữa mà không để kem che hình xăm Zip Tattoo che đi hình xăm tạm thời và đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường. Bình luận trên facebook
Liên hệ mua Facebook 0982.808.864
go top
liên hệ mua sản phẩm Gửi đi